phonuipleiku.org

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Phố Núi Pleiku Liên Trường Pleiku
Liên Trường Pleiku


HỘI CỰU HỌC SINH LIÊN TRƯỜNG PLEIKU
 
KIẾN NGHỊ
VỀ VIỆC THÀNH LẬP BAN ĐẠI DIỆN NHIỆM KỲ 2012-2014 

Kính gửi quý thầy cô, phụ huynh, thân hữu, và anh chị em cựu học sinh Liên Trường Pleiku,
Hôm nay là ngày 25 tháng 9 năm 2012, đúng ngày chúng ta kỷ niệm "Bảy Năm Thành Lập Hội Cựu Học Sinh Liên Trường Pleiku".
 


 

HI CU HC SINH LIÊN TRƯỜNG PLEIKU

 

 THƯ CM ƠN

Ban Đại Diện Hội Cựu Học Sinh Liên Trường Pleiku chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô, Quý Thân Hữu, và anh chị em Cựu Học Sinh đã gửi thư và gọi điện thoại chúc mừng, ủng hộ tinh thần, và góp ý kiến cho Ban Đại Diện trong việc chuẩn bị Đại Hội Liên Trường Pleiku và Thân Hữu Kỳ V, sẽ được tổ chức tại thành phố San Jose, tiểu bang California, Hoa Kỳ, trong hai ngày 31 tháng 5 và 1 tháng 6 năm 2012.

           Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng lo cho Đại Hội được thành công tốt đẹp, không làm phụ lòng tín nhiệm của Quý Thầy Cô Giáo và bạn bè.

           Kính chúc Quý Thầy Cô, Quý Thân Hữu, và anh chị em Cựu Học Sinh luôn được bình an, mạnh khoẻ, vui vẻ, và ước mong sẽ được gặp lại mọi người ở Đại Hội Liên Trường Pleiku và Thân Hữu Kỳ V tại San Jose.  

Ban Đại Diện Hội Cựu Học Sinh Liên Trường Pleiku 

Hội Trưởng: Võ Ngọc Lân

Hội Phó Nội Vụ: Nguyễn Thị Thu Tâm

Hội Phó Ngoại Vụ: Nguyễn Đức Tri Ân

Hội Phó Tổ Chức: Trần Thị Lộc

Ủy Viên Văn Nghệ: Nguyễn Thị Cẩm Bình

Thư Ký: Tô Quc Thng

 

CHÚC MỪNG

ĐƯỢC BIẾT BAN ĐẠI DIỆN LIÊN TRƯỜNG PLEIKU SẼ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN TRƯỜNG PLEIKU & THÂN HỮU KỲ V TẠI SAN JOSE, CALIFORNIA, USA NGÀY 1 THÁNG 6 NĂM 2012.

HỘI ÁI HỮU PHỐ NÚI PLEIKU XIN KÍNH CHÚC ĐẠI HỘI ĐƯỢC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

---------------------------------HỘI ÁI HỮU PHỐ NÚI PLEIKU--------------------------------

 

ĐẠI HỘI LIÊN TRƯỜNG PLEIKU

& THÂN HỮU KỲ V
 
KIẾN NGHỊ CỦA BAN ĐẠI DIỆN

HỘI CỰU HỌC SINH LIÊN TRƯỜNG PLEIKU


Kính thưa quý Thầy Cô, quý niên trưởng, cùng toàn thể anh chị em cựu học sinh Liên Trường Pleiku,

        Chúng em gồm tất cả các thành viên trong Ban Đại Diện Hội Cựu Học Sinh. Sau khi thảo luận với nhau, chúng em đã đồng lòng dự kiến lựa chọn ngày giờ để tổ chức Đại Hội Liên Trường Pleiku Kỳ V tại thành phố San Jose, tiểu bang California với chương trình đại cương như sau:

        -Tiền Đại Hội: sẽ được tổ chức vào buổi chiều Thứ Năm, ngày 31 tháng 5 năm 2012. Địa điểm cụ thể ở hội trường nào hay nhà hàng nào chúng em xin được thông báo sau.

        -Chính Thức Đại Hội: khai mạc vào buổi chiều Thứ Sáu, mùng 1 tháng 6 năm 2012. Chương trình chi tiết và địa điểm cụ thể chúng em cũng xin được thông báo sau.

        Lý do mà chúng em đã lựa chọn ngày tháng như đã nêu trên đây, vì cuối tháng 5 học sinh đã nghỉ hè nên những người có con nhỏ dễ có thời gian tham gia đại hội, và giá vé máy bay trong cuối tháng 5 cũng chưa đắt lắm nếu mua sớm.

        Chúng em gửi kiến nghị này đến quý Thầy Cô, quý niên trưởng, và anh chị em cựu học sinh để mọi người cùng biết tin và chuẩn bị tinh thần tham gia đại hội. Đồng thời chúng em cũng xin quý Thầy Cô, quý niên trưởng, và quý anh chị em cựu học sinh góp thêm ý kiến bổ sung cho những dự kiến của chúng em.

        Kính chúc quý Thầy Cô, quý niên trưởng, và anh chị em cựu học sinh dồi dào sức khoẻ, đoàn kết chặt chẽ, và cùng thành công.

Ban Đại Diện Hội Cựu Học Sinh Liên Trường Pleiku

Hội Trưởng: Võ Ngọc Lân

Hội Phó Nội Vụ: Nguyễn Thị Thu Tâm

Hội Phó Ngoại Vụ: Nguyễn Đức Tri Ân

Hội Phó Tổ Chức: Trần Thị Lộc

Ủy Viên Văn Nghệ: Nguyễn Thị Cẩm Bình

Thư Ký: Tô Quốc Thắng

 

 

Ngày 1 tháng 1 năm 2011
HỘI CỰU HỌC SINH LIÊN TRƯỜNG PLEIKU
THƯ CẢM ƠN

Ban Đại Diện Hội Cựu Học Sinh Liên Trường Pleiku chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô và Quý Anh Chị Em Cựu Học Sinh Liên Trường Pleiku đã có lòng thương mến, gọi điện thoại và gửi e-mail khích lệ tinh thần, góp ý phê bình và xây dựng, giúp cho Ban Đại Diện được thêm phấn khởi và cố gắng nhiều hơn để làm tròn bổn phận của mình.

 


   Giới Thiệu Sách